Về Florim

Về Florim
Trải qua hơn 50 năm phát triển và hình thành, Florim là một trong những thương hiệu sản xuất gạch hàng đầu trên thị trường Châu Âu. Khẩu hiệu “Made in Florim” như một lời tuyên bố về những giá trị mà chúng tôi luôn theo đuổi: không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, đảm bảo tính bền vững trong quá trình sản xuất và sử dụng, thực hiện trách nhiệm xã hội một cách hiệu quả. 

Từng sản phẩm được đưa ra từ nhà máy sản xuất Florim đều đến từ kết quả từ nỗ lực sáng tạo, nghiên cứu của cả một tập thể. Từ nguyên vật liệu cho đến quy trình và công nghệ, Florim luôn đi sâu vào từng chi tiết nhỏ nhất.   

Thương hiệu Florim

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn thế giới, Florim đã giới thiệu 7 thương hiệu con:

  • Cerim: Đáp ứng thị hiếu thị trường nội địa và quốc tế, Cerim phù hợp với các dự án cá nhân và nhà ở thông thường. 
  • Floor Gres :  Sự đa dạng của Floor Gres thích hợp với những dự án kiến trúc hiện đại và độc đáo.
  • Rex: Thương hiệu sang trọng, tinh tế với thiết kế chủ yếu được lấy cảm hứng từ các vật liệu thiên nhiên.
  • Casa Dolce Casa: Sản phẩm Casa Dolce Casa không chỉ mang vẻ ngoài ấn tượng mà còn sở hữu chất lượng vượt trội với cách lựa chọn màu sắc và bề mặt hoàn thiện được lấy cảm hứng từ thiên nhiên.
  • FLORIM Stone: Các sản phẩm thuộc Florim Stone chủ yếu được sử dụng để tạo ra môi trường sinh hoạt và làm việc có tính linh hoạt, hiệu suất hoạt động tốt và mang tính thẩm mỹ cao.  
  • Cedit: Thương hiệu được hình thành với mong muốn tìm kiếm và áp dụng những phương pháp mới thể hiện phong cách sống của thời đại mới nhưng vẫn mang đậm chất Ý.
  • Milestone: Thương hiệu tập trung chủ yếu vào việc thiết kế và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho thị trường Mỹ nhưng vẫn thể hiện phong cách đặc trưng từ nước Ý. 
Thương hiệu Florim
Đối tác của Florim

Đối tác của Florim

Tinh thần Florim không chỉ ở sản phẩm, mà còn thể hiện ở giá trị cộng đồng. Vì vậy, ngoài các đối tác mang tính chiến lược ra, Florim còn lựa chọn đối tác mang tính quan hệ xã hội như viện bảo tàng, bệnh viện, các hiệp hội bảo vệ môi trường hay tổ chức từ thiện phòng chống bệnh tim mạch và đột quỵ nhằm tạo ra môt triết lý hài hòa giữa kinh doanh và cộng đồng.    

Những hoạt động của Florim và đối tác có thể kể đến như tổ chức các lớp học huấn luyện cơ bản và nâng cao về CPR, tuyên truyền sự quan trọng và thông tin về sức khỏe đến nhân viên lao động,... và các hoạt động khác nhằm khuyến khích và nâng nhận thức về sức khỏe cũng như sự sáng tạo trong công việc.

Không ngừng nghiên cứu và đổi mới

Không ngừng nghiên cứu và đổi mới

Mục tiêu chính của Florim là nâng cao năng lực sản xuất và bảo vệ môi trường, vì thế chúng tôi luôn tôn trọng những chuẩn mực cao cấp nhất và cải tiến liên tục các quy trình sản xuất trong công ty. Ngoài ra, các dự án nghiên cứu về thẩm mỹ và các công nghệ mới để phục vụ gia tăng năng suất hoạt động dần hình thành một nét đặc trưng của Florim

Nhằm tối ưu sản xuất mà vẫn bảo vệ môi trường và tăng chất lượng dịch vụ khách hàng, chúng tôi quyết định đổi mới công ty thông qua việc đầu tư cải tiến cơ sở hạ tầng như xây dựng khu công nghiệp 4.0, nâng cấp hệ thống hậu cần và công nghệ thông tin, áp dụng công nghệ in 3D và tái sử dụng nguồn nước công nghiệp.  

Thiết kế và công nghệ của Florim

Thiết kế và công nghệ của Florim

Tại Florim, thiết kế với công nghệ thường đi cùng nhau. Bằng con mắt quan sát tỉ mỉ tự nhiên kết hợp với các trang thiết bị được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất để cho ra những đường nét được thiết kế sống động và chân thực nhất. Chúng tôi tin rằng liên tục đầu tư nghiên cứu, nâng cao kỹ năng, và chia sẻ với đối tác là chìa khóa thành công của Florim 

Thiết kế và công nghệ của Florim
Thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng

Thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng

Florim được nhiều doanh nghiệp tin dùng cho các dịch vụ du lịch-khách sạn hay công cộng ở khắp nơi trên thế giới. Điển hình như khách sạn Burj Al Arab của UAE, bệnh viện Brugmann của Bỉ, sân bay Gatwick của Anh hay khách sạn Hilton ở Ba Lan.

Khách hàng tìm đến Florim thường ấn tượng bởi sự đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như các mẫu thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và linh hoạt, bền bỉ vượt thời gian và thời tiết là những đặc điểm riêng khiến Florim trở nên đặc biệt dù dùng trong bất kỳ không gian nội thất nào.


Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật
giàu kinh nghiệm

Giao nhận tiện lợi
Giao nhận trong ngày
nhanh chóng, an toàn

Thanh toán linh hoạt
Phương thức thanh toán
đa dạng, tiện lợi

Đổi trả dễ dàng
Đổi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật
trong 30 ngày

Hậu mãi chu đáo
Tận tình chăm sóc khách hàng
suốt dòng đời sản phẩm